HỘI ĐỒNG CỐT CÁN MÔN TOÁN- CỤM PHÚ TÂN TẠI THPT HOÀ LẠC

Sáng ngày 15/11/2022, cụm Hội đồng cốt cán môn Toán tổ chức hội thảo thiết kế bài giảng môn Toán khối lớp 10.

Sáng ngày 15/11/2022, cụm Hội đồng bộ môn Toán tổ chức hội thảo thiết kế bài giảng môn Toán khối lớp 10. Tại đây, các trường trong cụm Phú Tân sẽ trình bày phần thiết kế bài giảng chương Véc tơ.

Thầy Lê Quốc Sang - Tổ phó Hội đồng cốt cán chủ trì hội thảo. Hội thảo này nhằm tìm ra giải pháp tối ưu cách soạn và từ đó nâng cao hiệu quả giảng dạy, nâng cao chất lượng học tập của học sinh.

Thầy Lê Quốc Sang phát các yêu cầu và mục tiêu của hội thảo.

Trường THPT Bình Thạnh Đông được phân công soạn và trình bày Tổng và hiệu hai véc tơ và trình bày trước hội thảo. Sau đó được các trường góp ý để hoàn thiện. Trường THPT Bình Thạnh Đông được phân công góp ý cho phần trình bày của THPT Nguyễn Chí Thanh.

Quan cảnh hội thảo tại trường THPT Hoà Lạc.

Tại hội thảo, thầy cô trong hội đồng Cốt cán môn Toán đã trao đổi, chia sẻ với nhau thuận lợi, khó khăn khi soạn giảng và từ đó rút ra được các giải pháp tốt nhất, thuận lợi nhất để soạn giảng hiệu quả, không sai lệch với hướng dẫn của chương trình giáo dục phổ thông 2018. Qua đó mỗi giáo viên tham dự đã rút ra được cho bản thân các giải pháp tối ưu để sử dụng trong giảng dạy sắp tới. Toàn thể thầy cô trong hội thảo đều đánh giá hội thảo rất cần thiết, rất hay và hỗ trợ tốt cho giáo viên dạy lớp 10, tất cả mong muốn sắp tới sẽ có thêm nhiều hội thảo bổ ích, thiết thực như hội thảo này để nâng cao chất lượng soạn giảng, chất lượng dạy học sắp tới./.

Tác giả: Trường THPT Bình Thạnh Đông
Năm 2024 : 4.610